Về tôi

Chào tất cả mọi người,

Mình là Hiếu, là sinh một viên ngành kinh tế và quản lý, đang sống và làm việc tại Paris. Học xong cấp 3, mình sang Pháp để học đại học, đây cũng là cái duyên và là sự may mắn của mình khi được du học ở nơi đây, đó là có cơ hội được đi và trải nghiệm.

Mình bắt đầu có máu du lịch và thực hiện những chuyến đi đầu tiên từ năm 2013, từ đó đến nay mình đã có cơ hội được đi, được khám phá nhiều quốc gia và thành phố vô cùng xinh đẹp và sôi động ở lục địa già.

Với tiêu chí đi là để học hỏi, để khám phá nên xu hướng của mình khi đi du lịch thường là trải nghiệm các hoạt động bản địa và thưởng thức các món ăn mang đậm tính chất địa phương của mỗi vùng đất mà mình đặt chân đến.

Còn là một người thích chụp ảnh và muốn lưu giữ những bức ảnh đẹp cho mỗi chuyến đi, mình cũng không thể bỏ qua những di tích và địa điểm du lịch nổi tiếng ở mỗi nơi mà mình tới.

Không chỉ tham quan thành thị, phố xá, mình còn rất thích khám phá thiên nhiên với các hoạt động trekking, hikking.

Trang blog này như là một cuốn nhật kí hành trình của mình, giúp mình đánh dấu lại những bước chân của tuổi trẻ nông nổi, những bước chân đã giúp mình bước đến những vùng đất mới, được gặp những con người mới và hơn hết, được nhìn thấy một thế giới rộng lớn đầy sắc màu và đa dạng bản sắc.